Nem chua tại Khách sạn Lan Sáu Hải Tiến

Nem chua Thanh Hóa là món ăn nổi tiếng, là niềm tự hào của người dân vùng đất xứ Thanh. Món này được chế biến hết sức kỳ công, qua nhiều công đoạn kỹ lưỡng, từ khâu chọn nguyên liệu cho tới khi đóng gói sản phẩm.
Khách sạn Lan Sáu Hải Tiến, chúng tôi với rất nhiều kinh nghiệm giới thiệu đến quý khách đặc sản Nem chua nổi tiếng khắp vùng văn hóa ẩm thực xứ Thanh.

Nem chua tại Khách sạn Lan Sáu Hải Tiến

Mỗi chiếc nem chúng tôi làm ra, đều gửi gắm theo đó là tâm huyết chau chuốt từng công đoạn, từ việc chọn cơ sở cung cấp thịt làm nem. Chúng tôi phải chứng kiến quy trình giết mổ, nếu đảm bảo thì mới đồng ý nhập thịt làm nem. Ngay sau khi nhận được thịt, chúng tôi ngay lập tức phải sản xuất nem để đảm bảo thịt nóng và tươi, còn “keo” để đảm bảo độ kết dính của Nem.
Để làm được món đặc sản Nem chua tại Khách sạn Lan Sáu Hải Tiến, đội thu mua bì lợn của chúng tôi tiến hành khảo sát và chọn các lò mổ uy tín để thu mua, và nhất quyết chỉ thu mua vào mỗi sáng để đảm bảo lựa chọn được bì lợn mới, và chỉ chọn phần bì ở lưng, vai và mông, không chọn phần bì lợn ở bụng!
Các loại gia vị cũng như tỏi và ớt, được chúng tôi lựa chọn kĩ và thu mua tại vườn để đảm bảo tươi ngon nhất!

Cuối cùng, việc giám sát quy trình làm và bảo quản nem là giai đoạn vất vả cùng nhiều trăn trở. Chúng tôi luôn cải tiến công thức nhằm phù hợp và tạo ra hương vị đặc trưng nhất của nem chua Thanh Hóa truyền thống!

Danh tiếng nem chua – Nhà hàng Lan Sáu Hải Tiến

Ngày nay, nem chua Thanh Hóa đã trở thành đặc sản rất riêng của Thanh Hóa, là đại diện cho văn hóa ẩm thực độc đáo của người xứ Thanh, là niềm tư hào của mỗi người con Thanh Hóa, là món quà yêu thích gửi tới khắp mọi miền!
Phần nữa làm nên danh tiếng của nem chua Thanh Hóa, có lẽ là từ hương vị độc đáo không thể lẫn của nó, chiếc nem mở ra khi chín tới có mùi thơm nồng hấp dẫn, vị cay của tỏi ớt và vị ngọt của thịt, không hề có mỡ nên không ngán, lại rất có lợi cho tiêu hóa.
Ngoài ra, món quà mà mỗi lần bạn về thăm quê, mọi người đều mong chờ món quà mà bạn mang theo, đó là những chiếc nem mang hương vị quê hương, nó thể hiện được sự quan tâm của bạn dành cho người nhận, nó thể hiện được tinh tế của bạn khi tặng quà, và, nó cũng thật kinh tế!
Gọi ngay tới Khách sạn Lan Sáu Hải Tiến để có ngay món đặc sản Nem chua Thanh Hóa làm quà và thưởng thức nhé!

0966 109 760
Top